Các dịch vụ:
* Bếp điện kaff: 0937851239

Bếp nướng công nghiệp

Tại các Nhà hàng Á hay Âu hiện nay món nướng ngày càng trở nên phổ biến. Đây là món khoái khẩu của thực khách, đặc biệt là vào thời điểm mùa đông. Thời nay, hầu như loại thực phẩm gì cũng có thể đưa vào nướng để thành một món ngon, từ thịt, cá đến rau củ đều có thể chế biến thành món nướng…
Với các nhà hàng lớn, cần nướng số lượng lớn cho một tiệc cưới hay tiệc đông vài trăm người, giải pháp là chọn mua các loại bếp nướng công nghiệp bằng than nhân tạo dùng gas để đáp ứng chất lượng món ăn và tốc độ ra món. Với bếp nướng thì việc đáp ứng thức ăn cho khách hàng đã được giải quyết một cách rất hiệu quả.

Các bài viết liên quan

Cẩm nang chọn bếp nướng trong công nghiệp cho quản đốc nữ

Tìm hiều thiết bị bếp chiên, hầm, bếp nướng công nghiệp

 Phân loại bếp nướng
 Bếp nướng công nghiệp bằng than hoa
bếp nướng bằng than hoa
bếp nướng công nghiệp bằng than hoa

_ Kích thước: 900 x 500x 850mm

– Học bằng inox nhập ngoại chất lượng cao SUS 201 hoặc 304

– Có lớp gạch nung chịu nhiệt.

– Có hộp thép chứa than, vỉ nướng bằng inox

– Thân bếp nướng công nghiệp bằng inox, có lớp gạch chịu nhiệt ốp trong.

Bếp nướng công nghiệpBếp lẩu nướng không khói

_ Kích thước: 390 x 390 x 320 mm

– Sử dụng gas hệ thống.

– Có quạt hút khói và bếp ga bên trong.

– Bếp nướng công nghiệp có cảm biến an toàn, tự động ngắt ga khi tắt bếp

– Trọng lượng: 13,5kg.

– Có thể ăn nướng hoặc ăn lẩu.

– Sử dụng đĩa nướng inox, đĩa nướng chống dính hoặc đĩa nướng dạng lưới
Bếp nướng công nghiệp salamander dùng điện

Là loại bếp nướng công nghiệp được nhập khẩu từ malaysia, có thể chế biến được hầu hết các món nướng với số lượng lớn, phù hợp cho bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Điện Nguồn điện 220-240 V/+50Hz

Kích thước (mm) 500x290x250
Bếp nướng công nghiệp salamander dùng gas

_ Kích thước: 640 x 460 x 525 mm

– Chức năng: nướng được nhiều loại bánh cũng như nhiều loại thực phẩm khác nhau.

– Số họng đốt: 01

– Trọng lượng: 40Kg

– Công suất gas tiêu thụ của loại bếp nướng công nghiệp loại này: 22.000 Btu

Bếp âu kèm lò nướng

Bếp âu kèm lò nướng gồm 2 loại bếp thông dụng là bếp âu 4 họng kèm lò nướng và bếp âu 6 họng kèm lò nướng. Những loại bếp này được tích hợp lò nướng ngay bên dưới họng đốt vừa thuận tiện trong sử dụng vừa tiết kiệm được chi phí. Bếp âu 4 họng có lò nướng có thể chế biến các món nướng cho khoảng 100 người. Bếp âu 6 họng kèm lò nướng – bếp nướng công nghiệp có thể chuẩn bị cho khoảng 150 người.

Lưu ý khi chọn mua bếp nướng công nghiệp

Đặc điểm chung và yêu cầu cần của một bếp nướng thịt, cá là nhiệt có thể điều chỉnh hoặc có thể điều chỉnh độ cao thấp, gần xa của thực phẩm được nướng so với ngọn lửa. Ngoài ra không gian nướng cần thoáng khí và thoát khói tốt, tránh bị om khói vào thực phẩm hoặc bị chín om.

Với các bếp nhà hàng lớn, cần nướng số lượng lớn cho một tiệc cưới hay tiệc đông vài trăm người, giải pháp là chọn mua các loại bếp nướng công nghiệp bằng gas cỡ lớn (1600 mm x500 mm) hoặc salamander cỡ lớn nhất (1200×4000) để đáp ứng chất lượng món ăn và tốc độ ra món. Không nên chọn mua “Lò nướng” có cửa 2 đến 3 tầng.

Bep dien tu kaff


Bếp Điện Tư KAFF KF-FL109 là dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ ĐỨC,với thiết kế vô cùng hiện đại cùng với sừ kiểm soát chất lượng chặt chẽ Bếp Điện Tư KAFF KF-FL109 được người sử dụng tại Việt Nam khá quan tâm và ưa chuộng sử dụng. Bếp điện từ Kaff KF KL-109 có bảng điều khiển được thiết kế chung bàn phím sử dụng gúp cho diện tích sử dụng được rộng rãi hơn, hiện đại hơn, giúp việc nấu nướng dễ dàng hơn. Mặt kính Shott Ceran Made in Germany siêu bền, chịu lực chịu sốc nhiệt. Chức năng Inverter thông minh và chia công suất tiết kiệm điện năng, bảo vệ bếp

Nhiều đầu tư khi chọn mua bếp nướng thịt, cá cho bếp nhà hàng đã chọn nhầm “lò nướng – oven” – là loại thiết bị chuyên dụng cho ngành nướng bánh chứ không phải dùng cho nướng thịt, cá. Vì lò nướng bánh (có cửa hoặc nắp đậy kín khi nướng) thường tạo ra kết quả chín om từ trông ra ngoài, và làm mất nước, khô thực phẩm nhanh, không phù hợp với các món thịt, cá, hải sản…
Vệ sinh bếp nướng công nghiệp

Khi bạn thường xuyên sử dụng thì bếp nướng sẽ rất dễ bị bẩn do nướng thức ăn nhiều, các bẩn của thức ăn khi nướng sẽ đóng trên bếp công nghiệp. Chúng ta nên vệ sinh và bảo quản bếp thường xuyên để bếp có thể sạch hơn, sử dụng được lâu hơn và nhìn đẹp hơn. Nếu bạn không vệ sinh bếp thường xuyên thì bếp sẽ mau bẩn và dễ hư hỏng hơn do sử dụng hàng ngày. Bạn nên bảo quản bếp định kỳ để có thể sử dụng bếp được lâu hơn.

Nhà hàng Á hay Âu cũng thường phải có vài món nướng trong thực đơn. Món nướng là món khoái khẩu của thức khách. Thời nay, hầu như loại thực phẩm gì cũng có thể đưa vào nướng để thành một món ngon, từ thịt, cá đến rau củ đều có thể chế biến thành món nướng…

Tuy nhiên, đối với bếp nhà hàng, mỗi món nướng được chế biến một cách khác nhau, sử dụng nguyên liệu, gia vị khác nhau và cách chế biến cũng khác nhau. Khâu khá quan trọng là sử dụng bếp nướng, câu hỏi quan trọng là loại bếp nướng gì phù hợp nhất cho món ăn đó?

Có mấy loại bếp nướng:

– Bếp nướng dùng than củi

– Bếp nướng dùng than hoạt tính đốt bằng gas

– Bếp nướng dùng đá đốt bằng gas

– Bếp nướng dùng ngọn lửa gas (nhiệt từ dưới lên hoặc trên xuống)

– Bếp nướng dùng mặt phẳng kim loại đốt bằng điện hoặc gas (Loại này có thể gọi là chiên, rán, nướng).

Đặc điểm chung và yêu cầu cần của một bếp nướng thịt, cá là nhiệt có thể điều chỉnh hoặc có thể điều chỉnh độ cao thấp, gần xa của thực phẩm được nướng so với ngọn lửa. Ngoài ra không gian nướng cần thoáng khí và thoát khói tốt, tránh bị om khói vào thực phẩm hoặc bị chín các bếp nhà hàng lớn, cần nướng số lượng lớn cho một tiệc cưới hay tiệc đông vài trăm người, giải pháp là chọn mua các loại lò nướng than hoạt tính đốt bằng gas cỡ lớn (1600 mm x500 mm) hoặc salamander cỡ lớn nhất (1200×4000) để đáp ứng chất lượng món ăn và tốc độ ra món. Không nên chọn mua “Lò nướng” có cửa 2 đến 3 tầng.

Bep dien tu kaff
 


Máy hút mùi đảo Công suất của máy hút mùi độc lập cũng lớn hơn rất nhiều, Câu trả lời lại hết sức đơn giản và theo cách hiểu, cách hình dung đơn giản nhất, máy khói khử mùi độc lập là dạng thiết bị được lắp độc

- Phone: +84-908-744-256